Uncategorized

Sorcerer –Part 1 and 2 –Plot

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นพร้อมกับอารัมภบทที่ประกอบด้วยสี่ส่วนที่นักวิจารณ์อธิบายว่าเป็น “บทความสั้น ๆ ” พวกเขาแสดงตัวละครหลักในส่วนต่าง ๆ ของโลกและจัดหา backstories ของพวกเขา

ส่วนที่ 1: อารัมภบท

Vignette #1: Veracruz, Mexico

Nilo (Rabal) ชายแต่งตัวหรูหราเข้าสู่แฟลตใน Veracruz Nilo ดำเนินการผู้เช่าที่ไม่สงสัยทันทีด้วยปืนพกที่เงียบและดำเนินการเพื่อเดินออกจากอาคารและเข้าสู่จัตุรัสอย่างไม่เป็นทางการ

Vignette #2: เยรูซาเล็มประเทศอิสราเอล

กลุ่มก่อการร้ายชาวปาเลสไตน์ที่ปลอมตัวเป็นชาวยิวทำให้เกิดการระเบิดใกล้ประตูดามัสกัสในกรุงเยรูซาเล็มหลังจากนั้นพวกเขาก็พักพิงที่ซ่อนตัวของพวกเขาซึ่งพวกเขารวบรวมอาวุธและวางแผนหลบหนี หลังจากถูกล้อมรอบไปด้วยกองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอลพวกเขาก็แยกกัน สองคนถูกฆ่าตายและถูกจับกุม คนเดียวที่พยายามหลบหนีคือ Kassem (Amidou) เซ็กเมนต์เสร็จสิ้นในขณะที่เขาจ้องมองจากฝูงชนที่เพื่อนที่ถูกจับ

Vignette #3: ปารีสฝรั่งเศส

ในขณะที่พูดคุยเกี่ยวกับหนังสือเล่มหนึ่งที่ภรรยาของเขากำลังแก้ไข Victor Manzon (Cremer) ค้นพบของขวัญครบรอบจากเธอ: นาฬิกาที่มีการอุทิศเป็นพิเศษ หลังจากพบกับประธานาธิบดีของตลาดหลักทรัพย์ปารีสซึ่งเขาถูกกล่าวหาว่าฉ้อโกงผู้ชนะจะได้รับ 24 ชั่วโมงเพื่อให้หลักประกันเพื่อให้สามารถลดค่าใช้จ่ายได้ Victor พบกับหุ้นส่วนทางธุรกิจและพี่สะใภ้ Pascal และพวกเขาทะเลาะกัน วิกเตอร์ยืนยันว่าปาสกาลติดต่อพ่อของเขาเพื่อขอความช่วยเหลือทางการเงิน วิกเตอร์รับประทานอาหารกับภรรยาและเพื่อนของเธอในร้านอาหารที่มีเสน่ห์ หลังจากนั้นเขาได้รับข้อความจากบัตเลอร์ที่ Pascal กำลังรออยู่ข้างนอก เมื่อเขารู้ว่าพ่อของ Pascal ปฏิเสธที่จะช่วยวิคเตอร์ก็ยืนกรานว่าพวกเขาลองอีกครั้ง เขาเดินคู่หูของเขาไปที่รถ แต่ Pascal ฆ่าตัวตาย เผชิญกับการลงโทษที่กำลังจะเกิดขึ้นวิกเตอร์ออกจากทั้งประเทศและภรรยาของเขา คลิกที่นี่เพื่อดู จอมขมังเวทย์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี movie คุณสามารถเข้าไปที่นี่

Vignette #4: Elizabeth, New Jersey, US

ในเอลิซาเบ ธ แก๊งคาทอลิกชาวไอริชปล้นโบสถ์คาทอลิกที่เชื่อมโยงกับลูกเรือมาเฟียอิตาลีคู่แข่งและจัดเกมบิงโกเงินสด ในระหว่างการปล้นพวกอันธพาลชาวไอริช-อเมริกันคนหนึ่งยิงและบาดแผลหนึ่งในนักบวชนับรายได้ของบิงโก เมื่อย้อนกลับไปในรถของพวกเขาสมาชิกแก๊งไอริชมีส่วนร่วมในการโต้เถียงอย่างรุนแรงซึ่งทำให้ Jackie Scanlon (Scheider) คนขับสูญเสียสมาธิและชนกับรถบรรทุก ทุกคนถูกฆ่าตาย แต่แจ็กกี้ผู้หลบหนีด้วยอาการบาดเจ็บสาหัส นักบวชที่ได้รับบาดเจ็บกลายเป็นน้องชายของคาร์โลริชซี่ซึ่งเป็นราชามาเฟียอิตาลีที่ควบคุมการไหลของเงินในโบสถ์และมุ่งมั่นที่จะฆ่าแจ็กกี้ในราคาทั้งหมด แจ็กกี้พบกับ Vinnie เพื่อนของเขาผู้เปิดเผยชะตากรรมของเขาและพบสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับเขาที่จะหลบหนี ตัวเลือกเดียวที่แจ็กกี้ต้องเห็นด้วย

 

ส่วนที่สอง: ชีวิตใน porvenir

Kassem, Victor และ Jackie ทุกคนถือว่าตัวตนปลอมและจบลงที่ Porvenir หมู่บ้านห่างไกลในโคลัมเบีย เงื่อนไขของมันให้ความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับชีวิตก่อนหน้าของพวกเขา เศรษฐกิจหมู่บ้านพึ่งพา บริษัท น้ำมันอเมริกันอย่างมาก Kassem befriends ชายคนหนึ่งชื่อ ‘Marquez’ (John) น่าจะเป็นทหารผ่านศึกสงครามนาซี พวกเขาทั้งหมดอาศัยอยู่ในความยากจนอย่างรุนแรงและได้รับเงินเดือนน้อย ทุกคนต้องการ แต่การออมของพวกเขาไม่เพียงพอสำหรับการย้ายถิ่นฐาน หลังจากเวลาผ่านไป Nilo มาถึงหมู่บ้านทำให้เกิดความสงสัย ในระหว่างนี้บ่อน้ำมันจะระเบิดและวิธีเดียวที่จะดับไฟก็คือการใช้ไดนาไมต์ เนื่องจากไดนาไมต์ที่มีอยู่เท่านั้นที่ได้รับการเก็บไว้อย่างไม่เหมาะสมในสถานีรถไฟระยะไกล nitroglycerin ที่อยู่ภายในจึงไม่เสถียรสูง การสั่นสะเทือนที่รุนแรงที่สุดอาจทำให้เกิดการระเบิด ด้วยวิธีการอื่น ๆ ทั้งหมดที่ถูกตัดออกไปวิธีเดียวที่จะขนส่งได้ 200 ไมล์ (320 กม.) คือการใช้รถบรรทุก บริษัท แสวงหาไดรเวอร์สี่ตัวเพื่อใช้ยานพาหนะสองคัน Kassem, Victor, Jackie และ ‘Marquez’ ได้รับการเสนองาน แต่พวกเขาต้องรวบรวมรถบรรทุกโดยใช้ชิ้นส่วนที่สนใจ ไม่นานก่อนที่พวกเขาจะจากไป Nilo ฆ่าและแทนที่ ‘Marquez’ ซึ่ง Angers Kassem

ตอนที่ III: การเดินทาง

ไดรเวอร์ทั้งสี่เริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายกว่า 200 ไมล์ (320 กม.) เผชิญกับอันตรายมากมายและความขัดแย้งภายใน แม้จะมีความแตกต่างพวกเขาถูกบังคับให้ร่วมมือกัน พวกเขาสำรวจสะพานที่เน่าเสียในช่วงพายุฝนฟ้าคะนองรุนแรง Nilo และ Jackie เกือบสูญเสียรถบรรทุกของพวกเขาในกระบวนการ ทีมถูกบังคับให้ใช้หนึ่งในกล่องของไดนาไมต์เพื่อทำลายต้นไม้ที่ตกลงมาขนาดใหญ่ปิดกั้นเส้นทางของพวกเขา ภูมิประเทศที่ขรุขระบนถนนฝั่งหน้าผาทำให้ Kassem และรถบรรทุกของ Victor ระเบิดยางส่งรถบรรทุกข้ามหน้าผา มันระเบิดและฆ่าทั้งคู่ เมื่อนิโลและแจ็กกี้หยุดที่เกิดเหตุแห่งการทำลายล้างโจรล้อมรอบพวกเขาในการปล้น พวกเขาฆ่าโจร แต่นิโลได้รับบาดเจ็บสาหัสเร็ว ๆ นี้ตายจากการบาดเจ็บของเขา ตอนนี้คนเดียวแจ็กกี้พยายามดิ้นรนเพื่อรักษาสติด้วยภาพหลอนและเหตุการณ์ย้อนหลัง เมื่อเครื่องยนต์ของรถบรรทุกของเขาตายเพียงสองไมล์จากปลายทางเขาถูกบังคับให้พก nitroglycerin ที่เหลืออยู่ด้วยการเดินเท้า

บทส่งท้าย

ที่บาร์กลับมาที่ Porvenir แจ็กกี้ได้รับหนังสือเดินทางโคลอมเบียและการชำระเงินสำหรับ บริษัท น้ำมันรวมถึงข้อเสนอของงานอื่น ก่อนที่เขาจะ ชายคาเขาถามผู้หญิงที่ขัดผิวเพื่อเต้นรำ ในฐานะที่เป็นการเต้นรำทั้งสองลูกน้องของ Carlo Ricci พร้อมกับ Vinnie เพื่อนเก่าของแจ็กกี้โผล่ออกมาจากรถแท็กซี่ด้านนอก พวกเขาเดินเข้าไปในบาร์และได้ยินเสียงกระสุนปืนเดียวเมื่อหน้าจอตัดไปยังเครดิตสิ้นสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *